Về chúng tôi

Công ty Mani được thành lập vào năm 1959, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất dụng cụ y tế. Ngoài các nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Tochigi Nhật Bản, công ty Mani còn có các nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Myanmar, Lào. Hiện tại công ty có hơn 2500 nhân viên trên toàn thế giới và cung cấp sản phẩm cho trên 120 quốc gia thông qua các kênh phân phối của chính hãng. Công ty Mani chuyên sản xuất các sản phẩm vật tư y tế trong nhiều lĩnh vực như nha khoa, nhãn khoa, ngoại khoa.

Công ty TNHH Mani Medical Hanoi thành lập vào tháng 3 năm 2010, là công ty con thứ hai của tập đoàn Mani, INC. Tại Việt Nam có trụ sở chính tại xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại, công ty Mani Medical Hà Nội phân phối tất cả các sản phẩm do Mani sản xuất tại thị trường Đông Nam Á. Với mạng lưới phân phối đang phát triển rộng khắp trên cả nước, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các bác sĩ và bệnh nhân những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, công ty đang phân phối các sản phẩm vật tư y tế trong nhiều lĩnh vực như nha khoa, nhãn khoa, ngoại khoa.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,